Tuesday, 07/12/2021 - 19:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lam Hồng

Đại hội Liên Đội năm học 2021-2022

Đại hội được tổ chức đồng bộ ở cấp Chi đội đến cấp Liên đội. Sau Đại hội Chi đội mẫu và Đại hội Chi đội đại trà, Đại hội đại biểu Liên Đội diễn ra vào ngày 23 tháng 10 năm 2021 một cách trang nghiêm, tích cực đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào đối với các em đội viên.

     

 

        Đến dự và chỉ đạo Đại hội của Liên đội có đại anh Phạm Trung Thành, Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch hội đồng đội huyện; Thầy Nguyễn Trung Thiên – Phó trưởng phòng giáo dục Đào tạo, phó chủ tịch hội đồng Đội huyện Nghi Xuân; Anh Trần Lê Đức - Bí thư đoàn xã Xuân Hồng; Cô giáo Cao Thị Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Đại Thắng – Chủ tịch công Đoàn – Phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong nhà trường, các thầy giáo, cô giáo là các anh chị phụ trách đội cùng các đại biểu đội viên tiêu biểu của Liên đội. 

        Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội năm học 2021 – 2022, với chủ đề “Thiếu nhi Hà Tĩnh - Học tốt, chăm ngoan – Vui khỏe an toàn”, đồng thời khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao. Tích cưc rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi. 

Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2020-2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2021-2022

        Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt cho Hội đồng Đội huyện Nghi Xuân anh Phạm Trung Thành – Bí Thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã có những lời động viên sâu sắc, định hướng tiêu chí để các em tiến hành Đại hội thành công, bầu ra được ban chỉ huy Liên đội năng nổ, nhiệt tình, tích cực để điều hành Liên đội thực hiện tốt nhiệm vụ của Đội TNTP trong nhà trường nhiệm kì năm học 2021 - 2022. Anh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Liên Đội. Và khẳng định phong trào hoạt động Đội của nhà trường đã có đóng góp không nhỏ trong phong trào chung của thanh thiếu niên trên địa bàn huyện và mong các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tự quản, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần đưa hoạt động phong trào thiếu nhi trong xã ngày càng phát triển, đi lên.

Anh: Phạm Trung Thành - Bí thư huyện đoàn, chủ tịch Hội đồng đội huyện Nghi Xuân phát biểu chỉ đạo đại hội 

        Tại Đại hội cô giáo Cao Thị Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học vừa qua, đánh giá cao các hoạt động Đội trong nhà trường; khen thưởng, căn dặn, động viên, khích lệ Liên đội đã có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào. Trên cơ sở nhiệm vụ năm học của nhà trường, lãnh đạo trường đã chỉ đạo Liên đội trong năm học 2021-2022, có nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, bổ ích với nhiều thành tích cao hơn nữa, mỗi đội viên thực sự là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Sự quan tâm động viên và chỉ đạo kịp thời của Ban giám hiệu nhà trường đã tạo cho các em sự tự tin, sẽ cố gắng quyết tâm hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ trong nhiệm kì năm học 2021– 2022.

Cô giáo Cao Thị Thủy: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

        Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021 – 2022 là những bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

Khen thưởng  BCH và các đội viên tiêu biểu nhiệm kỳ năm học 2020-2021

 

Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022

 

        Các bạn Ban chỉ huy Liên đội đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm động viên thu hút các bạn đội viên nh đồng trong Liên Đội tham gia vào các phong trào hoạt động Đội, trang trí lớp học sạch, đẹp, giữ gìn tài sản nhà trường, không để xảy ra các hiện tượng vi phạm nội quy, bạo lực, mất đoàn kết trong các chi đội. Liên đội kiên trì rèn luyện, ra sức cố gắng quyết tâm thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra. 

 

        Đại hội được tổ chức trang nghiêm, đúng Điều lệ và Nghi thức của Đội TNTP Hồ Chí Minh do Hội đồng Đội Trung ương ban hành. Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường THCS Lam Hồng nhiệm kì 2021 -2022 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi, tự hào của các bạn đội viên. Khơi dậy được tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, tin yêu vào tổ chức Đội, giúp đội viên thấy rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong việc tham gia xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Từ đây, chương trình hoạt động của Đội sẽ được triển khai tới các chi đội và các bạn đội viên. Liên đội sẽ quyết tâm thực hiện tốt chương trình hành động và các chỉ tiêu phấn đấu. Mỗi đội viên thiếu niên sẽ thực hiện đầy đủ 5 điều Bác Hồ dạy xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu. Xin chúc Liên đội THCS Lam Hồng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, chúc các bạn đội viên sẽ là những bông hoa nhỏ, khoe sắc tỏa ngát hương thơm trên mảnh đất quê hương huyện Nghi Xuân văn minh, giàu truyền thống./.

Tác giả: Đoàn Thị Lệ Thu
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 20
Tháng 12 : 234
Năm 2021 : 11.986
Chính phủ điện tử