Tuesday, 07/12/2021 - 19:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lam Hồng

Tuyên truyền, giáo dục ATGT cho học sinh.

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật  về bảo đảm trật tự an toàn giao thông  được coi là một trong các giải pháp hiệu quả giúp nâng cao nhận thức, từ đó góp phần thay đổi hành vi của người tham gia giao thông theo hướng tích cực.

Thanh thiếu niên học sinh là lực lượng đông đảo tham gia giao thông, chính vì vậy việc tuyên truyền giáo dục Luật giao thông đường bộ cho học sinh là nhiệm vụ hết sức quan trọng góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh covid19  đang diễn biến phức tạp nên phương thức tuyên truyền chỉ diễn ra qua chương trình phát thanh tại trường và thực hiện trực tiếp tại từng lớp học chứ không thể tập trung đông học sinh được tại sân trường như những  năm học trước đây. 

Nhằm khắc phục khó khăn này  trường THCS Lam Hồng đã linh hoạt  tận dụng các phần mềm để tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho các em học sinh. các video clip hình ảnh tuyên truyền sẽ được trình chiếu trên ti vi tại từng lớp học  để tuyên truyền giáo dục đến các em các tình huống giao thông . Từ đó giúp các em rút ra được những kinh nghiệm cho bản  thân và bài học bổ ích khi tham gia giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Tác giả: Đoàn Thị Lệ Thu
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 20
Tháng 12 : 234
Năm 2021 : 11.986
Chính phủ điện tử