Tuesday, 07/12/2021 - 18:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lam Hồng

Hội thi Rung chuông vàng năm 2021

        Chiều ngày 22/4/2021 Trường THCS Lam Hồng tổ chức hội thi Rung chuông vàng dành cho học sinh khối 6, 7. Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc như giải phóng Miền nam 30/4, quốc tế lao động 1/5; Kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật Bác, 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời qua cuộc thi nhằm  giúp các em học tập trải nghiệm. Rung chuông vàng đem đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, lí thú, hiệu quả với tinh thần học mà chơi, chơi mà học.

        Đến với chương trình 100 bạn thí sinh sẽ phải vượt qua bộ câu hỏi gồm 30 câu, các câu hỏi được trải rộng theo các chủ đề liên quan đến lịch sử, địa lí, tiếng anh, ngữ văn, toán học, âm nhạc, thể dục thể thao.....Sau mỗi câu hỏi thí sinh trả lời sai sẽ phải rời khỏi sàn thi đấu, các thí sinh trả lời đúng ở lại vị trí thi đấu. Các em học sinh đã có những phần thi xuất sắc, rất nhiều câu hỏi 100% thí sinh trả lời đúng. Chương trình gây cấn đến cuối bằng cách lựa chọn thí sinh trả lời câu hỏi đúng và nhanh nhất để Rung chuông vàng.


Toàn cảnh hội thi

 

Cô Cao Thị Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

 

Cô Nguyễn Thị Lệ Thủy - dẫn chương trình

Các thí sinh trả lời câu hỏi 

 

 

 

Các thầy cô tham gia trò chơi để cứu trợ thí sinh

        Kết quả em Nguyễn Trần Bảo Khang học sinh lớp 7C đã dành chiến thắng thuyết phục và trở thành người rung chuông vàng của chương trình. Các học sinh khác đạt thành tích tốt trong hội thi được trao thưởng gồm: Nguyễn Hà Linh (7C), Nguyễn Hoàng Trung (6D) và Nguyễn Duy Minh Nhân (6D).

Trao giải cho các thí sinh đạt kết quả cao

 

 

Trao giải xuất sắc cho thí sinh Nguyễn Trần Bảo Khang

        Chương trình Rung chuông vàng đã kết thúc trong niềm hứng khởi của thầy trò trường THCS Lam Hồng. Đến với sân chơi Rung chuông vàng, các học sinh không chỉ có vui chơi mà còn học được nhiều kiến thức quý giá. Những gì các em được trải nghiệm ngày hôm nay sẽ là hành trang để các em tiếp tục tiến bước trên con đường học tập của chính mình. Và đó sẽ là kí ức khó quên đối với các bạn học sinh trường THCS Lam Hồng. Hãy chào đón sự trở lại của Rung chuông vàng năm học 2021-2022 nhé.

Tác giả: Đoàn Thị Lệ Thu
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 20
Tháng 12 : 232
Năm 2021 : 11.984
Chính phủ điện tử