Tuesday, 07/12/2021 - 18:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lam Hồng

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

          Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề:

"Thiếu nhi Việt Nam

Tự hào truyền thống

Tiến bước lên đoàn",

      Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

      Hôm nay 24/9/2020, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Nghi Xuân, trường THCS Lam Hồng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021, nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

            Về dự và chỉ đạo hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo có Thầy giáo Nguyễn Trung Thiên - phó trưởng phòng và Thầy giáo Nguyễn Thuận - chuyên viên. Lãnh đạo địa phương có Đ/c Bùi Nam Thắng - huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy và Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang - Phó bí thư, chủ tịch HĐND xã Xuân Hồng.

Hội nghị đã được nghe đồng chí hiệu trưởng Cao Thị Thủy báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 để cùng nhìn lại những thành quả của mình đã đạt được trong năm học trước, một chặng đường phấn đấu, đồng thời nhìn nhận những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong năm học tới; và dự thảo mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 đầy niềm tin và hy vọng.

Với bảy ý kiến tham luận nhiệt huyết và trách nhiệm của CBGVNV về các công tác: phụ trách đội, bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác ôn thi lớp 9 và phân luồng học sinh, công tác chủ nhiệm.v.v..

Ý kiến tham luận về chỉ đạo tổ chuyên môn của đ/c Đặng Quốc Hiến

Đ/c Trần Thị Thảo tham luận về công tác bồi dưỡng HSG

        Hội nghị cũng đã tiến hành trao thưởng danh hiệu CSTĐCS và Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho CBGVNV đạt được trong năm học 2019-2020.

 

         Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Các hình ảnh lưu niệm của các tổ chức trong nhà trường:

Tổ Tổng hợp

GV nữ tổ Tổng hợp 

BGH và nhân viên 

Tổ Toán - Lí - công nghệ

Đại biểu cùng tập thể cán bộ giáo viên 

Để đạt được những thành tích cần tập thể hội đồng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó. Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp và hi vọng dành nhiều thắng lợi trong năm học mới.

Tác giả: Trần Thị Thúy Vân
Nguồn: thcslamhong.nghixuan.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 20
Tháng 12 : 232
Năm 2021 : 11.984
Chính phủ điện tử